Profiili

Liittymispäivä: 21. kesäk. 2022

Tietoja

【ดูเดอะ ซีรีส์】Eve / อีฟ เดอะ ซีรีส์ EP8 รีเพลย์เต็ม. ดู Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Eve (อีฟ) EP 8 ตอนเต็ม, Eve (อีฟ) EP 8 เดอะ ซีรีส์, Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶▶ ดูที่นี่ ➾➨ 【【 Eve (อีฟ) EP8 เต็ม 2022 】】


▶▶ ดูตอนเต็ม ➨➾ 【【 Eve (อีฟ) 2022 ตอนเต็ม 】】ชื่อเรื่อง: Eve (이브)

ชื่ออื่น: Eve's Scandal

ประเภท: ดราม่า / โรแมนติก

กำกับโดย: พัคบงซอบ (จากซีรีส์ The Uncanny Counter)

เขียนบทโดย: ยุนยองมี (จากซีรีส์ The Good Witch)

จำนวน: 16 ตอน

สถานีโทรทัศน์: tvN

ออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน - 21 กรกฎาคม 2022

ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU

ออกอากาศก่อนหน้าเรื่องนี้: The Killer's Shopping List | ออกอากาศต่อจากเรื่องนี้: Adams


EP. 8 ออกอากาศวันที่ 22 มิถุนายน 2022

อีราเอล ได้ทราบถึงการเสียชีวิตของแม่ตัวเอง คิมจินซุก และนั่นเป็นจุดที่ทำให้เธอผลักดันเกมการแก้แค้นให้เข้มข้นยิ่งขึ้น เธอยิ่งเข้าใกล้ คังยุนกยอม มากขึ้น พร้อมทำให้เขาตกหลุมพรางแห่งความปรารถนาและตัณหาในตัวเธอแบบเพิ่มพูน และเธอก็ได้ล่วงรู้ถึงบาดแผลที่แสนเจ็บปวดของยุนกยอม ขณะเดียวกัน ซออุนพยอง ได้ตัดสินใจร่วมมือช่วยราเอลในกลยุทธ์ครั้งใหม่ ทางด้าน ฮันโซรา ที่เต็มไปด้วยความสงสัยในพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงของสามี ทำให้ภาวะอาการโรคย้ำคิดย้ำทำของเธอได้ระเบิดออกมา และอุบัติเป็นเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้น


ซอเยจี รับบทเป็น อีราเอล ที่เกิดระหว่างพ่ออัจฉริยะกับแม่ที่สวยงาม หลังจากผ่านเรื่องร้าย ๆ ในครอบครัวมา เธอก็กลายเป็นผู้หญิงที่เปรียบเสมือน “ดอกไม้อันตราย” ที่มีเสน่ห์ สวยแต่ถึงตายได้ เธอเป็นผู้หญิงที่เป็นศูนย์กลางของคดีหย่าร้างที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วน พัคบยองอึน แสดงเป็น คังยุนกยอม CEO ของกลุ่มบริษัทอันดับ 1 ในโลกการเงิน อีซองยอบรับบทเป็นซออึนพยองสมาชิกคนสุดท้องของรัฐสภาที่พร้อมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อความรักหลังจากพบกับอีราเอล และยูซอน รับบทเป็นฮันโซรา ภรรยาของคังยุนคยอม ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของนักการเมืองที่มีอำนาจ


ในชีวิตคนเรา ความเจ็บปวด เป็นสิ่งที่ทุกคนอยากหลีกหนี กลับหนีไม่พ้น แต่ก็อาจกลายเป็นโอกาสให้ได้เรียนรู้ความหมายของชีวิต ความเจ็บปวดมักจะเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ แต่บางครั้งก็เกิดขึ้นเพราะคนอื่น


อีราเอล (รับบทโดย คิมจีอัน) เป็นเด็กสาวอัจฉริยะอนาคตไกล ที่ถูกพรากทุกสิ่งอย่างไปจากชีวิต ทั้งครอบครัว เงินทอง และความสุข พ่อของเธอถูกใส่ร้าย และถูกทรมานอย่างโหดเหี้ยมจนตายไป และถูกปิดข่าว ราวกับไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น


เรื่องเลวร้ายทั้งหมดเกิดจากความโลภของคนกลุ่มเดียว เมื่อรู้ตัวว่าเธอไม่อาจมีชีวิตที่มีความสุขได้ 13 ปี ผ่านไป อีราเอล (รับบทโดย ซอเยจี) จึงตัดสินใจที่จะให้คนเหล่านั้นได้รู้ซึ้งถึงความหายนะจากโศกนาฏกรรมอันแสนทรมาน และทำลายทุกสิ่งที่ทำให้เธอเป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ แม้ความสุขที่เธอเสียไปจะไม่มีวันหวนกลับ แต่เธอรู้ดีว่าความรักและการแก้แค้นแสนร้อนแรง ช่วยดับความกระหายของเธอให้บรรเทาลงได้


ปีการศึกษาใหม่ของโรงเรียนอนุบาลรีอัน โรงเรียนชั้นนำระดับโลกในด้านการศึกษาชั้นปฐมวัยได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เหล่าผู้ปกครองจากตระกูลที่มีชื่อเสียงมารวมตัวกันเพื่อระดมทุนที่โรงเรียนรีอัน คังยุนกยอม (รับบทโดย พัคบยองอึน) ตัวแทนของแอลวายกรุ๊ปได้เข้าร่วมงานพร้อมกับ ฮันโซรา (รับบทโดย ยูซอน) ภรรยาของเขาเพื่อลูกสาวของเธอ แต่ในงานนั้นเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอผู้จุดประกายบางอย่างขึ้นในใจของเขา ประกายไฟที่อาจเป็นอันตรายต่อทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมาจนถึงทุกวันนี้


Eve (อีฟ) ep 8 ซับไทย ตอนเต็ม 2022

Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

ดู Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【เดอะ ซีรีส์】 Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) EP 8 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) เดอะ ซีรีส์ EP8

Eve (อีฟ) EP8 เต็ม 2022

Eve (อีฟ) EP 8 ซับไทย ตอนเต็ม

Eve (อีฟ) EP8

Eve (อีฟ) EP8กระปุก

Eve (อีฟ) EP8กรุงเทพ

Eve (อีฟ) EP8กยศ

Eve (อีฟ) EP8กระสุนสีเพ

Eve (อีฟ) EP8กพ

Eve (อีฟ) EP8ขาย

Eve (อีฟ) EP8ขายที่ไหน

Eve (อีฟ) EP8 ขายดี

Eve (อีฟ) EP8ค่ะ

Eve (อีฟ) EP8คนแสดง

Eve (อีฟ) EP8คนพากย์ไทย

Eve (อีฟ) EP8ฅ2

Eve (อีฟ) EP8ฅน

Eve (อีฟ) EP8ฅ คน

Eve (อีฟ) งง

Eve (อีฟ) จบ พากย์ไทย

Eve (อีฟ) จบยัง

Eve (อีฟ) จบยังไง

Eve (อีฟ) ฉายวันไหน

Eve (อีฟ) ฌาปน

Eve (อีฟ) ฌากย์ไทย

Eve (อีฟ) ญี่ปุ่น

Eve (อีฟ) ฎีกา

Eve (อีฟ) ฐาน 1

Eve (อีฟ) ฐาน 2

Eve (อีฟ) ฐาน 8

Eve (อีฟ) ฑา

Eve (อีฟ) ฒพ

Eve (อีฟ) ดูได้ที่ไหน


“ถ้าฉันไม่ได้ ใครหน้าไหนก็ไม่ได้ครอบครองทั้งสิ้น” | ยูซอน รับบทเป็น ฮันโซรา


ธิดาเพียงคนเดียวของอดีตนายกรัฐมนตรี นักการเมืองผู้ทรงอิทธิพล ทั้งในแวดวงการเมืองและธุรกิจ แต่งงานกับทายาทตระกูลแชโบล เธอที่ทั้งหยิ่งยโส และดูเป็นคนมั่นหน้ามั่นใจ แต่ข้างในกลับรู้สึกหวั่นไหว และหมกมุ่นกับการทำให้ตัวเองดูดีเพื่อมัดใจสามี


“ผมยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคุณ” | อีซังยอบ รับบทเป็น ซออึนพยอง


ส.ส. หนุ่มอนาคตไกล อดีตทนายความ และ อัยการไฟแรง เขาคือแคนดิเดตว่าที่ผู้สมัครประธานาธิบดีที่พรรคการเมืองใหญ่เตรียมหนุนเต็มที่ ในอดีตซออึนพยองเป็นทนายความหนุ่มที่เชี่ยวชาญคดีเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชน และเคยช่วย อีราเอลเอาไว้ และดำเนินการจนส่งเธอไปเรียนต่อที่เมืองนอก จู่ๆ วันหนึ่งเขาก็พบกับผู้หญิงลูกหนึ่ง ที่เขามั่นใจว่าเธอคือ อีราเอล และเขายอมสละทุกอย่างเพื่อความรักที่เขามีต่อเธอ


【ดูเดอะ ซีรีส์】Eve / อีฟ เดอะ ซีรีส์ EP8 รีเพลย์เต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】Eve / อีฟ เดอะ ซีรีส์ EP8 รีเพลย์เต็ม

Lisää toimintoja