Profiili

Liittymispäivä: 14. toukok. 2022

Tietoja

ดู แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก เต็มเรื่อง (2022)ดูออ, ดูเรื่อง แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว HD, แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ดูหนังออนไลน์HD, แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก พากย์ไทย, แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ภาษาไทยย่อย, แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【 แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก HD 2022 เต็มเรื่อง THAI
キネマの神様 (2021) - หนังชีวิต ภาพยนตร์ 125 นาที. Kinema no kamisama, The God of Cinema, 向影神祈祷. full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: Apr 16, 2021

เวลา: 125 นาที

ประเภท: หนังชีวิต

ดาว: Kenji Sawada, Masaki Suda, Mei Nagano, Yojiro Noda, Keiko Kitagawa, Shinobu Terajima

Crew: Taro Iwashiro (Original Music Composer), Yoji Yamada (Screenplay), Yoji Yamada (Director), Masashi Chikamori (Director of Photography), Masaki Suda (Theme Song Performance), Yuzo Asahara (Screenplay)


เรื่องย่อ

โก (มาซากิ สุดะ) ผู้ใช้ทุกวันเวลาไล่ตามความฝัน ซึ่งชีวิตของเขาถูกห้อมล้อมไปด้วยนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังในช่วงยุคทองของวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่น จนกระทั่งเขาได้ตกหลุมรักกับ โยชิโกะ (เมอิ นากาโนะ) ลูกสาวเจ้าของร้านอาหารและมันทำให้โกค่อยๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความรักอันเป็นนิรันดร์ ไปพร้อมกับกงล้อแห่งชีวิตที่เชื่อมโยงไปถึง "เทพเจ้าแห่งภาพยนตร์" ที่จะกลายมาเป็นความมหัศจรรย์ในชีวิตโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว


In this tale of love and friendship spanning a lifetime, the "god of cinema" that Go has worshipped since he was young will transcend time, and work a miracle in the lives of one family.ภาพยนตร์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อสดุดีเวทีแห่งภาพยนตร์ พวกเขานำเรื่องราวจากหนังสือของ Maha Harada มาดัดแปลงเป็นบทหนัง และได้ โยจิ ยามาดะ (มือเขียนบทและกำกับหนังชุด ‘Tora-san’) เป็นผู้กำกับ เรื่องราวของชายผู้เคยคลั่งไคล้ไหลหลงการสร้างหนัง แต่กลับไม่เคยทำมันได้สำเร็จ และลงเอยด้วยการเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหน แต่หนังและครอบครัวจะช่วยให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองได้อีกครั้ง


เรื่องย่อหนัง ‘It’s a Flickering Life’

ครอบครัวเล็กๆ ครอบครัวหนึ่ง ที่ประกอบไปด้วย โก (เคนจิ ซาวาดะ จากหนังเรื่อง ‘The Man Who Stole the Sun’) พ่อที่วันๆ เอาแต่เล่นการพนันจนติดหนี้นอกระบบ เขามีภรรยาผู้แสนดีอย่าง โยชิโกะ (โนบุโกะ มิยาโมโต้ จากหนังเรื่อง ‘The Tale of The Princess Kaguya’ และ ‘BL Metamorphosis’) ที่ไม่ว่าโกจะทำอะไรก็ไม่เคยดุว่า แต่กลับเป็นอายูมิ (Terajima Shinobu) ลูกสาวของเขาเสียอีกที่ลุกขึ้นมาจัดการกับพ่อของตน ด้วยการยึดเอารายได้ทั้งหมดมาใช้เพื่อชำระหนี้ และส่งให้เขากลับไปอยู่กับโรงหนังที่เคยเป็นทั้งความฝันและความสุขในวัยหนุ่มของโก


ผลพวงนั้น ทำให้โกได้พบกับเพื่อนเก่า หนังเก่า และความทรงจำในอดีตก็ผุดขึ้นมา


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว HD


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


ดาวน์โหลด แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี

ดู แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก เต็มเรื่อง (2022)ดูออ

ดู แด่ภาพยนตร์ที่ฉันรัก เต็มเรื่อง (2022)ดูออ

Lisää toimintoja