Profiili

Liittymispäivä: 23. kesäk. 2022

Tietoja

【เดอะ ซีรีส์】 คินน์พอร์ช (@KinnPorsche) EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม BLUERAY, ดู คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ตอนเต็ม, คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 เดอะ ซีรีส์, คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶▶ ดูที่นี่ ➾➨ 【【 คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ / KinnPorsche The Series EP12 เต็ม 2022 】】


▶▶ ดูตอนเต็ม ➨➾ 【【 คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์ / KinnPorsche The Series 2022 ตอนเต็ม 】】‘มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง’ กล่าวว่า “ ก่อนอื่น ผม และ อาโปรวมถึงนักแสดง และทีมงาน ทุกคน ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ให้การตอบรับทุกกิจกรรม และซัพพอร์ตพวกเราทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานแสดงจนล่าสุดที่พวกเราจัดกิจกรรม KinnPorsche The Series World Tour 2022 นี้ทุกคนก็ให้การตอบรับที่ดี ในวันที่เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกและได้ทราบข่าวว่าบัตรถูกจำหน่ายหมด ภายในไม่กี่นาที พวกเราทุกคนดีใจ มาก ๆ นะครับเพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ว่าพวกเรามีทุก ๆ คนที่คอยซัพพอร์ตอยู่ และพวกเรา นักแสดงก็จะตั้งใจฝึกซ้อม โชว์ให้ออกมาให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเราอย่างดีมาตลอดสำหรับใครที่มีบัตรกิจกรรมแล้วเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมมารับความสุขแบบจัดเต็ม กับพวกเราได้ นะครับ ส่วนใครที่พลาดไปสำหรับกิจกรรมนี้ยังไงก็ฝากติดตาม ซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ชเดอะซีรีส์) ได้ที่ ช่อง One31 ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. และ สามารถชม KinnPorsche The Series La Forte (Uncut version) ทุกวันเสาร์ เวลา 24.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่กำลังเข้มข้นและสนุกอยู่ นะครับ ”


เรียกว่ากระแสความเปรี้ยงไม่มีหยุด เพียงแค่เปิดขายบัตรกิจกรรม KinnPorsche The Series World Tour 2022 ที่จะมีขึ้นในเดือน กรกฎาคม 2565 นี้ ที่เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกก็ Sold out !!! ภายในไม่กี่นาที จนต้นสังกัด บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ประกาศเพิ่มรอบการแสดงอีกหนึ่งรอบที่เป็น วันจันทร์ บัตรก็ถูกเหล่าแฟนคลับแกงค์มาเฟียจับจองบัตรจนเต็มหมดภายใน 17 นาที!!! ทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดทั้ง 2 รอบการแสดง ถือว่าเป็นซีรีส์ที่แฟนคลับให้การตอบรับที่ดีมาก จนผู้จัด และ เหล่านักแสดง ต่างปลาบปลื้ม เรียกว่าปังทั้งซีรีส์ และ กิจกรรมกันเลย


มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง กล่าวว่า “ก่อนอื่น ผม และ อาโป รวมถึงนักแสดง และทีมงาน ทุกคน ต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ให้การตอบรับทุกกิจกรรม และ ซัพพอร์ตพวกเราทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานแสดง จนล่าสุดที่พวกเราจัดกิจกรรม KinnPorsche The Series World Tour 2022 นี้ทุกคนก็ให้การตอบรับที่ดี ในวันที่เปิดจำหน่ายบัตรวันแรกและได้ทราบข่าวว่าบัตรถูกจำหน่ายหมดภายในไม่กี่นาที พวกเราทุกคนดีใจ มากๆนะครับ เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ว่าพวกเรามีทุกๆคนที่คอยซัพพอร์ตอยู่ และพวกเรา นักแสดงก็จะตั้งใจฝึกซ้อม โชว์ให้ออกมาให้ดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนเราอย่างดีมาตลอด สำหรับใครที่มีบัตรกิจกรรมแล้วเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมมารับความสุขแบบจัดเต็ม กับพวกเราได้ นะครับ ส่วนใครที่พลาดไปสำหรับกิจกรรมนี้ ยังไงก็ฝากติดตาม ซีรีส์ KinnPorsche The Series (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ได้ที่ ช่อง One31 ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. และ สามารถชม KinnPorsche The Series La Forte (Uncut version) ทุกวันเสาร์ เวลา 24.00 น. บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่กำลังเข้มข้นและสนุกอยู่ นะครับ”


มาแรงอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่วกับซีรีส์สุดร้อนแรงแห่งยุค KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) ทางด้านผู้จัดซีรีส์อย่าง Be On Cloud จึงตอบรับกระแสเรียกร้องของแฟนๆ โดยการเปิดโปรเจ็กต์ KinnPorsche The Series World Tour 2022 ในการแสดงโชว์สุดอลังการ พร้อมนำ มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ แท็กทีมนักแสดงนำเตรียมเดินทางไปสร้างความสุขให้แฟนๆ ซีรีส์ทั่วโลก


นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ของซีรีส์วายแนวแอ็กชันที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับ KinnPorsche The Series ที่ซีรีส์เป็นที่พูดถึงกันในวงกว้าง มีกระแสตอบรับที่ดีและผู้คนต่างชื่นชมในศักยภาพของทีมนักแสดง อีกทั้งในแต่ละเอพิโสด แฟนๆ สามารถนำแฮชแท็กของซีรีส์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศได้ในทุกสัปดาห์อีกด้วย


Be On Cloud ผู้จัดซีรีส์ จึงได้ถือโอกาสนี้จัดทำโปรเจ็กต์ KinnPorsche The Series World Tour 2022 ตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ซีรีส์ทั่วโลก พร้อมทุนสร้างทางโปรดักชันสุดอลังการ โดยได้ Live Nation Tero ผู้อยู่เบื้องหลังคอนเสิร์ตระดับโลกมากมายมาร่วมเป็นพาร์ตเนอร์คนสำคัญในครั้งนี้ ซึ่งทีมนักแสดงนำอย่าง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง, อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล, บิว-จักรพันธ์ พุทธา, เจฟ-วรกมล ซาเตอร์ และ บาร์โค้ด-ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร ต่างก็มุ่งมั่น ทุ่มเท และเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงครั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ สำหรับการสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด


เตรียมพบกับ KinnPorsche The Series World Tour 2022 ที่พร้อมจัดเต็มความยิ่งใหญ่ โดยเอาใจแฟนๆ ชาวไทยกันแบบจัดเต็มในการประเดิมเวทีแรกในวันที่ 24 กรกฎาคม 2565 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ก่อนที่ทีมนักแสดงจะเดินทางไปจัดการแสดงเวิลด์ทัวร์พร้อมโชว์สุดพิเศษ ทั้งในทวีปเอเชียและทวีปอื่นๆ ทั่วโลก เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา


คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ep 12 ซับไทย ตอนเต็ม 2022

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

ดู คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【เดอะ ซีรีส์】 คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche เดอะ ซีรีส์ EP12

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12 เต็ม 2022

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP 12 ซับไทย ตอนเต็ม

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12กระปุก

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12กรุงเทพ

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12กยศ

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12กระสุนสีเพ

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12กพ

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12ขาย

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12ขายที่ไหน

คินน์ พอร์ช / KinnPorscheEP12 ขายดี

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12ค่ะ

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12คนแสดง

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12คนพากย์ไทย

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12ฅ2

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12ฅน

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche EP12ฅ คน

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche งง

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche จบ พากย์ไทย

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche จบยัง

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche จบยังไง

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฉายวันไหน

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฌาปน

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฌากย์ไทย

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ญี่ปุ่น

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฎีกา

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฐาน 1

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฐาน 2

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฐาน 12

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฑา

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ฒพ

คินน์ พอร์ช / KinnPorsche ดูได้ที่ไหน

【เดอะ ซีรีส์】 คินน์พอร์ช (@KinnPorsche) EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม BLUERAY

【เดอะ ซีรีส์】 คินน์พอร์ช (@KinnPorsche) EP 12 ย้อนหลัง ตอนเต็ม BLUERAY

Lisää toimintoja