Profiili

Liittymispäivä: 20. kesäk. 2022

Tietoja

ดูหนัง▶ ผ้าผีบอก เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์, ผ้าผีบอก เต็มเรื่อง –พากย์ไทย (2022), ผ้าผีบอก【2022】 เต็มเรื่อง HD – พากย์ไทย 4K, ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์HD, ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์THAI, ดู-หนัง ▷- ผ้าผีบอก 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI▶ รับชมเต็มเรื่อง = 【 ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี HD 2022 】


⇩ ดาวน์โหลด = 【 ผ้าผีบอก (2022) ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 】ผ้าผีบอก (2022) - ตลก ภาพยนตร์ 90 นาที. . full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: Jun 23, 2022

เวลา: 90 นาที

ประเภท: ตลก, สยองขวัญ

ดาว: Weeraya Zhang, Pimrapat Phadungwatanachok, Milin Dokthian, Jiradapa Intajak, Nuttakul Pimtongchaikul, Wanarat Ratsameerat

Crew: Chookiat Sakveerakul (Screenplay), Chookiat Sakveerakul (Producer), Nattapong Arunnate (Director)


สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ผ้าผีบอก” มากับจุดเด่นเนื้อเรื่องแนวย้อนยุคไปกว่า 1,000 ปีก่อน ครบรสด้านความฮา สนุกป่วนปนสยอง เพราะมีเรื่องราวเกี่ยวกับวิญญาณ การตามหาความจริงจากผ้าโบราณ และความรักของพระนาง 2 ยุค ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงได้ดึงบุคลากรแถวหน้าเมืองไทยที่มีผลงานโดดเด่น อาทิ คุณมะเดี่ยว – ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์และ เขียนบทร่วมกับทีมเขียนบทภาพยนตร์ และคนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง อั้ม – ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์ มานั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสู่ผู้ชมหนังไทย


The MATTER ได้มีโอกาสร่วมพูดคุยกับทีมนักแสดงทั้งห้า ถึงเรื่องราวน่ารักในกองถ่าย และจะมาถ่ายทอดให้ผู้อ่านได้ยิ้มตามกันไปด้วย


เห็นว่าผ้าผีบอกจะเป็นหนังสยองขวัญปนฮา โทนมันจะออกมาเป็นแบบไหนกันนะ เพราะจากชื่อเรื่อง ‘ผ้าผีบอก’ หลายคนอาจจะกลัวว่าเป็นหนังผีตุ้งแช่หรือเปล่า แต่ปูเป้ได้บอกเอาไว้ว่า นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญเลย ไม่มีผีตุ้งแช่ ผีหน้าสด เพราะในเรื่องจะมีแต่ผีหน้าสวย ตัวละครจะตลก เต็มไปด้วยจินตนาการ แฟนตาซี ไม่อิงความจริงมาก เป็นยุค 1,000 ปีที่แล้วแต่มีแท็บเล็ต และหน้ากากอนามัยอะไรแบบนี้


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง ผ้าผีบอก เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว HD


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


ผ้าผีบอก เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง ผ้าผีบอก เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล


ดู ผ้าผีบอก ออนไลน์สตรีมมิ่ง


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022


ดู ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD


ผ้าผีบอก ดูหนังออนไลน์


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022


ดู ผ้าผีบอก ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


ผ้าผีบอก ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด ผ้าผีบอก หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


ในส่วนการแสดงของห้าสาว ผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ผ่านมาไม่ค่อยได้มาในเวย์ตลกจ๋าขนาดนี้ มันเป็นเรื่องยากหรือเปล่าที่ต้องบิดมาแสดงหนังคอเมดี้ ปูเป้และวีก็ตอบว่า ที่จริงมันง่ายกว่าหนังจริงจังอีก เพราะคาแรคเตอร์ของพวกเธอเองโดยดั้งเดิมก็เป็นคนตลกเฮฮาอยู่แล้ว


จริงๆ วีกับปูเป้บอกว่ามันง่ายกว่าหนังจริงจังอีกนะ ส่วนวอร์กังวลเพราะไม่เคยเล่นตลกจ๋า เล่นตลกมันยาก ก่อนที่จะถ่ายก็เลยมีความกังวลว่าคนดูต้องตลก เราก็คาดหวังกับตัวเองว่าเราจะตลกหรือเปล่า ส่วนของวีเองตัวบทไม่ตลก แต่เล่นแล้วมันหลุดตลกคนอื่น หลุดทั้งกอง เหมือนซีนในเทรลเลอร์ ซีนสุดท้าย ที่หมอผีสวดฟอร์จูนคุ้กกี้


วอร์มองว่าการมาเล่นให้ตลกนั้นค่อนข้างยาก ก่อนถ่ายวอร์มีความกังวลเยอะ เพราะคาดหวังกับตัวเองอยู่ตลอดว่าจะทำออกมาได้ตลกหรือเปล่า คนดูจะตลกด้วยไหม เลยกลายเป็นว่าเล่นตลกให้รีแลกซ์นั้นเล่นยากไปเลย

ดูหนัง▶ ผ้าผีบอก เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์

ดูหนัง▶ ผ้าผีบอก เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์

Lisää toimintoja