Profiili

Liittymispäivä: 30. kesäk. 2022

Tietoja

ดู Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม ซับไทย, ดู Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Yumi's Cells 2 EP 7 ตอนเต็ม, Yumi's Cells 2 EP 7 เดอะ ซีรีส์, Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶▶ ดูที่นี่ ➾ [ Yumi's Cells 2 EP7 เต็ม 2022 ]


▶▶ ดูตอนเต็ม ➨ [ Yumi's Cells 2 2022 ตอนเต็ม ]ชื่อเรื่อง : Yumi’s Cells | 유미의 세포들

แนว : โรแมนติก | คอมเมดี้ | ชีวิต

ผู้กำกับ : อีซังยอบ (ผลงานก่อนหน้า ซีรีส์ “A Piece Of Your Mind”)

คนเขียนบท : อีดงกอน (ผู้แต่งเว็บตูน) | ซงแจจอง (ผลงานก่อนหน้า ซีรีส์ “Memories of Alhambra”) | คิมยุนจู (ผลงานก่อนหน้า ซีรีส์ “Find Me in Your Memory”) | คิมคยองรัน

ช่อง : tvN | TVING


ซีซั่น 2

จำนวนตอน : 14 ตอน

ช่วงเวลาออนแอร์ : 10 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม 2565 (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.50 น. (เกาหลี)

ช่อง : TVing


ซีซั่น 2

การเริ่มต้นใหม่หลังจบความสัมพันธ์ ดูเหมือนว่า ยูบาบี จะเริ่มรุกหน้าในการเปิดใจ ยูมี ให้สำเร็จอีกครั้ง อย่าลืมมาร่วมเชียร์ทั้งคู่ไปพร้อม ๆ กัน


คิมโกอึน รับบทเป็น ยูมี

หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งที่เผชิญกับความยากลำบากในการแสดงความรู้สึกของตัวเอง ขณะที่เธอกำลังเติบโตด้วยชีวิตรักและหน้าที่การงานของเธอ เธอได้เรียนรู้ที่จะค้นพบกับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในแต่ละวัน


อันโบฮยอน รับบทเป็น กูอุง

นักพัฒนาเกมหนุ่มที่ไร้ความรู้สึกและขวานผ่าซาก เขาคิดว่าทุกอย่างเป็นอัลกอริธึมแต่ก็เป็นคนที่แสนซื่อสัตย์จึงนำไปสู่การปลุกเซลล์ด้านความรักของ ยูมี


Yumi’s Cells 2 สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมที่มียอดอ่านสะสมถึง 3.2 พันล้านครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของ ยูมิ พนักงานออฟฟิศธรรมดา ในวัย 30 ปี ผ่านมุมมองของเซลล์ภายในสมองที่ควบคุมทุก ๆ ความคิด ความรู้สึก และ การกระทำของเธอ Yumi matured through her relationship and breakup with Goo Woong, and she took on a new challenge after gaining the courage to do so from her co-worker Yoo Babi. The new season will depict the story of Yumi’s love and dreams.


หลังจากที่ซีรีส์ได้รับความรักและความสนใจมากมายในซีซั่นแรก เนื่องจากเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ผสมผสาน เรื่องราวที่คนแสดง (Live-action) เข้ากับเทคนิคแอนิเมชั่น 3 มิติ (3D Animation) อีกไม่นานเกินรอ Yumi’s Cells ซีซั่น 2 กำลังจะกลับมาแล้ว เมื่อล่าสุด TVING ได้ส่งสัญญาณการกลับมา ด้วยโปสเตอร์แรกสุดน่ารัก


Yumi’s Cells เป็นซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของ ยูมิ (รับบทโดย คิมโกอึน) พนักงานออฟฟิศธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ผ่านมุมมองของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายของเธอที่ควบคุมความคิด ความรู้สึก และการกระทำ


จากโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมา พอจะบอกใบ้ถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวละครยูมิในซีซั่น 2 โดยเฉพาะทรงผมของเธอที่ไว้ผมยาว แตกต่างจากซีซั่นแรกที่ผมสั้น มาพร้อมกับ เซลล์ความรัก ที่เป็นเซลล์หลักของเธอ และ เซลล์นักเขียน นอกจากนี้บนโปสเตอร์ยังมีข้อความที่เขียนบนกระดาษว่า “เรื่องราวที่ 2 ของยูมิ และ เซลล์ของเธอ” และ “ยูมิกลับมาแล้ว”


Yumi's Cells 2 ep 7 ซับไทย ตอนเต็ม 2022

Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

ดู Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【เดอะ ซีรีส์】 Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม

Yumi's Cells 2 เดอะ ซีรีส์ EP7

Yumi's Cells 2 EP7 เต็ม 2022

Yumi's Cells 2 EP 7 ซับไทย ตอนเต็ม

Yumi's Cells 2 EP7

Yumi's Cells 2 EP7กระปุก

Yumi's Cells 2 EP7กรุงเทพ

Yumi's Cells 2 EP7กยศ

Yumi's Cells 2 EP7กระสุนสีเพ

Yumi's Cells 2 EP7กพ

Yumi's Cells 2 EP7ขาย

Yumi's Cells 2 EP7ขายที่ไหน

Yumi's Cells 2EP7 ขายดี

Yumi's Cells 2 EP7ค่ะ

Yumi's Cells 2 EP7คนแสดง

Yumi's Cells 2 EP7คนพากย์ไทย

Yumi's Cells 2 EP7ฅ2

Yumi's Cells 2 EP7ฅน

Yumi's Cells 2 EP7ฅ คน

Yumi's Cells 2 งง

Yumi's Cells 2 จบ พากย์ไทย

Yumi's Cells 2 จบยัง

Yumi's Cells 2 จบยังไง

Yumi's Cells 2 ฉายวันไหน

Yumi's Cells 2 ฌาปน

Yumi's Cells 2 ฌากย์ไทย

Yumi's Cells 2 ญี่ปุ่น

Yumi's Cells 2 ฎีกา

Yumi's Cells 2 ฐาน 1

Yumi's Cells 2 ฐาน 2

Yumi's Cells 2 ฐาน 7

Yumi's Cells 2 ฑา

Yumi's Cells 2 ฒพ

Yumi's Cells 2 ดูได้ที่ไหน


♢♢♢ การสตรีมบนสื่อ ♢♢♢


สื่อสตรีมมิ่งเป็นมัลติมีเดียที่รับและนำเสนอต่อผู้ใช้ปลายทางอย่างต่อเนื่องในขณะที่จัดส่งโดยผู้ให้บริการ กริยาเพื่อสตรีมหมายถึงกระบวนการในการส่งหรือรับสื่อในลักษณะนี้ [ต้องการคำชี้แจง] การสตรีมหมายถึงวิธีการจัดส่งของตัวกลางมากกว่าตัวกลางเอง วิธีการจัดส่งที่แตกต่างจากสื่อที่แจกจ่ายจะใช้เฉพาะกับเครือข่ายโทรคมนาคม เนื่องจากระบบการจัดส่งส่วนใหญ่เป็นการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น วิทยุ โทรทัศน์ แอปสตรีมมิง) หรือไม่มีการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น หนังสือ เทปวิดีโอ ซีดีเพลง) มีความท้าทายในการสตรีมเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตขาดแบนด์วิดท์เพียงพอ อาจพบกับการหยุด ล่าช้า หรือการบัฟเฟอร์เนื้อหาช้า และผู้ใช้ที่ไม่มีระบบฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้อาจไม่สามารถสตรีมเนื้อหาบางอย่างได้ สตรีมมิงแบบสดคือการส่งมอบเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับรายการสดทางโทรทัศน์ออกอากาศเนื้อหาผ่านคลื่นวิทยุผ่านสัญญาณโทรทัศน์ การสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ตต้องใช้รูปแบบของสื่อต้นทาง (เช่น กล้องวิดีโอ อินเทอร์เฟซเสียง ซอฟต์แวร์จับภาพหน้าจอ) ตัวเข้ารหัสเพื่อแปลงเนื้อหาเป็นดิจิทัล ผู้เผยแพร่สื่อ และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเพื่อแจกจ่ายและส่งมอบเนื้อหา ไม่จำเป็นต้องบันทึกการสตรีมสดที่จุดเริ่มต้น แม้ว่าจะบันทึกบ่อยครั้งก็ตาม การสตรีมเป็นทางเลือกแทนการดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ผู้ใช้ได้รับไฟล์ทั้งหมดสำหรับเนื้อหาก่อนดูหรือฟัง ผู้ใช้ปลายทางสามารถใช้เครื่องเล่นสื่อเพื่อเริ่มเล่นวิดีโอดิจิทัลหรือเนื้อหาเสียงดิจิทัลได้ผ่านการสตรีมก่อนที่จะส่งไฟล์ทั้งหมด คำว่า "สื่อสตรีมมิ่ง" สามารถใช้กับสื่ออื่นที่ไม่ใช่วิดีโอและเสียงได้ เช่น คำบรรยายสด เทปทิกเกอร์ และข้อความแบบเรียลไทม์ ซึ่งทั้งหมดถือเป็น "ข้อความสตรีม"

ดู Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม ซับไทย

ดู Yumi's Cells 2 EP 7 ย้อนหลัง ตอนเต็ม ซับไทย

Lisää toimintoja